0868.710.722 Chat facebook Z Chat zalo

Gia sư dạy kèm môn Toán học tại nhà và trực tuyến

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy kèm môn Toán cho con? Trung tâm gia sư Quốc Khánh với đội ngũ gia sư môn Toán là các giáo viên, sinh viên trên toàn quốc, bao gồm cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tìm gia sư trên Quốc Khánh giúp quý phụ tiết kiệm thời gian, lẫn chi phí cũng như gia tăng hiệu quả học tập cho con nhanh chóng hơn.

Gia sư Quốc Khánh xin giới thiệu dịch vụ gia sư môn toán gồm giáo viên, sinh viên giỏi dạy Toán uy tín, chất lượng cao tại nhà cho học sinh lớp 1 – 12 giúp các em nắm chắc kiến thức và tiến bộ vượt bậc. Các bậc cha mẹ đang cần tìm một gia sư môn toán để giúp các em có được kết qủa học tập tốt nhất, nhưng còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp và không biết nên thuê gia sư toán ở đâu uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp quý phụ huynh hiểu được nên thê gia sư như thế nào là tốt nhất cho con. 

 

gia-su-day-kem-mon-toan-hoc-Quốc Khánh

Gia sư dạy kèm môn Toán học từ lớp 1 đến lớp 12, ôn luyện thi đại học. Ảnh: internet

Tầm quan trọng của môn Toán – Khi nào cha mẹ cần thuê gia sư toán tại nhà  và trực tuyến cho con?

Toán học là một môn học vô cùng khó đối với các em học sinh hiện nay vì môn học này đòi hỏi tư duy cao, khả năng tính toán, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ. Hơn nữa, càng học lên cao sẽ càng có nhiều dạng bài khó, nhiều phép toán phức tạp và nội dung thi Toán tốt nghiệp phổ thông đã chuyển sang hình thức thi Trắc nghiệm nên dẫn đến việc học môn Toán cũng có nhiều thay đổi so với hình thức thi truyền thống là tự luận.

Chính vì thế, đây là một tronng những môn học gây cản trở lớn nhất cho các em học sinh ở trường. Toán học lại theo các em từ khi mới vào lớp 1 và còn theo mãi cho đến khi các em đến lớp 12 và lên đại học. Môn học này xuất hiện trong mọi kì thi và là môn học đóng vai trò lớn trong việc quyết định lực học của các em trên lớp, đặc biệt quan trọng hơn cả là điểm số môn học quyết định ngôi trường Đại học mà các em sẽ học sau này.

Bên cạnh những em đạt kết quả cao và có niềm đam mê với môn toán thì còn nhiều em gặp khó khăn trong việc học môn học này. Những biểu hiện thường gặp và dễ nhận biết là: sức học giảm sút, điểm số qua bài kiểm tra không tốt, con mất tập trung, thường thấy khó khăn khi làm các bài tập về nhà,…

Quý phụ huynh có thể thường xuyên kiểm tra bài vở, hỏi han tình hình học tập của con thông qua các bạn trên lớp và cách nhanh nhất là gọi điện trực tiếp cho giáo viên dạy bộ môn toán của con để nhận được sự đánh giá chính xác nhất. Khi con gặp phải các vấn đề nêu trên, nhiều bậc phụ huynh vô cùng tâm lí và quan tâm con cái khi quyết định thuê cho con em mình một gia sư toán để dạy kèm cho các em tại nhà. Đây là một cách khắc phục khá là hay và hiệu quả của các bậc phụ huynh.

Gia sư môn Toán dạy kèm tại nhà và trực tuyến

Quý phụ huynh luôn mong muốn con mình trở nên giỏi môn Toán hơn. Do đó, trung tâm trung tâm gia sư Quốc Khánh sẽ hỗ trợ quý phụ huynh dạy các con học môn Toán với hai hình thức: gia sư Toán dạy kèm tại nhàgia sư Toán dạy kèm trực tuyến.

Học môn Toán tại nhà

Hình thức gia sư Toán dạy kèm tại nhà là hình thức mà gia sư sẽ đến nhà để kèm cặp con bạn học theo hình thức 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2, 3,.. Với hình thức học tại nhà sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn vì gia sư sẽ giải đáp mọi thắc mắc của con bạn một cách nhanh chóng, từ đó giúp con bạn làm chủ môn Toán tốt hơn.

gia-su-day-kem-mon-toan-tai-nha-quoc- khanh

Gia sư dạy kèm cho học viên môn Toán tại nhà. Ảnh: minh họa.

Học môn Toán trực tuyến, online

Hình thức gia sư Toán dạy kèm trực tuyến là hình thức mà con bạn sẽ học kèm với gia sư thông qua mạng internet với sự hỗ trợ của phần mềm zoom hoặc skype,…Với hình thức học trực tuyến – online môn Toán này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập do gia sư môn Toán không cần phải di chuyển đến nhà bạn.

gia-su-day-kem-truc-tuyen-mon-toan-hoc-quoc- khanh

Học gia sư trực tuyến, online môn Toán đang trở thành xu hướng hiện nay. Ảnh: minh họa.

Phụ huynh quan tâm:

    >> Kinh nghiệm thuê gia sư tốt cho con

   >> Gia sư online – Gia sư trực tuyến là giải pháp học tập tốt giữa dịch virus Corona

Những lợi ích khi con bạn học gia sư môn Toán là gì?

Gia sư sẽ hỗ trợ con bạn lập kế hoạch học khi cần thiết, giúp con bạn ôn lại những kiến thức Toán bị hỏng, giải đáp các thắc mắc còn tồn đọng trên lớp…

1. Hỗ trợ lập kế hoạch học Toán

Thời gian biểu để học Toán được tổ chức khoa học sẽ giúp con bạn tiết kiệm thời gian và công sức của mình nhưng kết quả học vẫn tối ưu. Gia sư Toán sẽ hỗ trợ con bạn viết ra bảng kế hoạch học Toán, sau đó có thể điều chỉnh cho phù hợp với từng thời điểm, có như vậy kết quả học mới cải thiện.

2. Giúp con bạn ôn lại kiến thức

Thông qua quá trình trao đổi ban đầu với con bạn thì gia sư phần nào sẽ biết được những kiến thức Toán mà các em bị hỏng, từ đó gia sư sẽ có những kế hoạch, phương pháp cụ thể giúp các em dần dần lấy lại những kiến thức nền tảng đó.

3. Củng cố, giải đáp mọi thắc mắc về bài học mới trên lớp

Con bạn đã cố gắng làm những việc như: tập trung lắng nghe giáo viên giảng bài, ghi chép bài vở cẩn thận, đầy đủ nhưng vẫn chưa thể hiểu hết những bài học trên lớp. Khi đó, con bạn cần một gia sư dạy kèm môn Toán để củng cố bài học, giải quyết các thắc mắc chưa thực sự hiểu rõ.

4. Cùng con bạn chuẩn bị bài, soạn bài

Để con bạn có được kết quả học Toán tốt hơn thì một trong những phương pháp khá hiệu quả đã có từ lâu đó là: xem trước, chuẩn bị và soạn bài mới. Việc gia sư kèm môn Toán hỗ trợ con bạn những việc đó sẽ góp phần cải thiện hiệu quả tiếp thu bài mới của cháu. Gia sư sẽ chia sẻ, thảo luận với con bạn về những ví dụ, bài tập Toán mới trên lớp trước để cháu có cái nhìn cơ bản về kiến thức chuẩn bị học, từ đó cháu sẽ dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

5. Học cơ bản đến nâng cao môn Toán

Để học giỏi môn Toán, ngoài việc con bạn học tốt kiến thức cơ bản thì con bạn cần học thêm ở các sách tham khảo nâng cao, và luyện tập nhiều lần cho thuần thục. Nhằm giúp con bạn học nhanh, hiệu quả hơn thì gia sư Toán của trung tâm sẽ hỗ trợ các em những việc học nâng cao đó, giúp các em nhanh chóng làm chủ kiến thức.

6. Gia sư dạy kèm sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học Toán

Ngoài những việc làm trên, gia sư dạy kèm môn Toán còn giúp các em biết sử dụng máy tính bỏ túi thành thạo hơn, chia sẻ cho các em những bí kíp nhớ lâu các định nghĩa, công thức Toán,… Gia sư sẽ luôn đồng hành cùng con bạn, hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại trung tâm Quốc Khánh

Trung tâm gia sư Quốc Khánh với đội ngũ gia sư kèm chuyên Toán trên toàn quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm môn Toán, phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng học viên. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán sẽ giúp các em vượt qua những khó khăn trong học tập, cùng các em tiến xa hơn trên con đường học Toán của mình. Bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm gia sư dạy kèm môn Toán phù hợp với con bạn.

Trung tâm có đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh (HCM), Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai và các tỉnh khác. Chúng tôi nhận dạy kèm các môn rèn chữ tiếng Việt, Toán học, Vật Lý, Hóa Học, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, từ các khối lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3, từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, ôn luyện thi THPT và đại học,…

Học sinh quan tâm:

>> Một số phương pháp học tập hiệu quả

>> Cách học giỏi môn Toán

Tuyển gia sư dạy kèm môn Toán

Trung tâm gia sư chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ gia sư dạy môn Toán trên toàn quốc thông qua hệ thống website của trung tâm. Khi cộng tác làm gia sư dạy Toán với trung tâm, các bạn sinh viên, thầy cô giáo có nhiều cơ hội nhận được lớp dạy tại nhà và trực tuyến từ trung tâm với mức phí hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách tốt về nhận lớp của gia sư trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi.

Sinh viên, giáo viên tham khảo:
    TRUNG TÂM GIA SƯ QUỐC KHÁNH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0868.710.722
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *