0868.710.722 Chat facebook Z Chat zalo

Gia sư online – Gia sư trực tuyến là giải pháp học tập tốt giữa dịch virus Corona

Nhằm giúp học sinh duy trì việc học tập nhưng vẫn bảo vệ được sức khỏe giữa dịch virus Corona thì học gia sư online – gia sư trực tuyến là một giải pháp tốt. Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố sự bùng phát của chủng virus Corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc là “tình trạng khẩn cấp toàn cầu”. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán, hầu hết các trường học trên cả nước tiếp tục cho học sinh được nghỉ học để phòng việc lây nhiễm virus Corona. Trong thời gian nghỉ học, các học sinh có tình trạng như quên kiến thức, chán nản, chơi nhiều, không có người hướng dẫn học và học gia sư online – gia sư trực tuyến là một lựa chọn phù hợp để giải quyết các vấn đề trên trong thời gian này

hoc-gia-su-online-gia-su-truc-tuyen-la-giai-phap-hoc-tap-tot-giua-dich-virus-corona

Học gia sư online – gia sư trực tuyến là giải pháp học tập tốt trong mùa dịch virus Corona.

Học Gia sư online – Gia sư trực tuyến giúp học sinh vừa ôn luyện kiến thức đã học vừa tránh lây nhiễm virus Corona

hoc-sinh-hoc-gia-su-online-gia-su-truc-tuyen-giup-tranh-virus-corona

Học sinh ôn tập kiến thức với gia sư dạy online – gia sư trực tuyến giúp tránh virus Corona.

Nội dung liên quan: 

Học sinh ở nhà, với một chiếc máy tính, laptop, tablet hoặc điện thoại có kết nối mạng là đã có thể bắt đầu một buổi học. Điểm nổi bật chính là việc học được thực hiện online – trực tuyến, gia sư dạy các em qua mạng internet, các em học bài, ôn tập, rèn luyện kiến thức đã học qua mạng. Không cần gặp trực tiếp, không cần tốn công tới tận nhà để dạy. Điều này rất phù hợp trong tình hình dịch virus Corona như hiện nay, vừa bảo vệ sức khỏe, tránh lây nhiễm bệnh và không tốn công sức đi lại của cả hai bên. Thật sự việc học gia sư online – gia sư trực tuyến vừa an toàn lại thuận tiện.

Học Gia sư online – Gia sư trực tuyến giúp học sinh có hoạt động học tập đều đặn không gây cảm giác lười học, chán nản hoặc chơi game nhiều

gia-su-day-hoc-sinh-hoc-lam-bai-online-truc-tuyen-deu-dan-thuong-xuyen

Gia sư dạy học sinh học và làm bài online – trực tuyến một cách đều đặn, thường xuyên.

Đứng trước thực trạng khó lường của dịch virus Corona nên học gia sư online – gia sư trực tuyến được coi như một giải pháp tối ưu cho việc học của các em học sinh. Còn gì tốt hơn việc các em học sinh ở nhà nhưng vẫn có thể học đều đặn với gia sư, làm bài tập dưới sự kiểm soát của gia sư. Vừa đảm bảo các em nắm lại được những kiến thức trong chương trình học mà có thể các em đã quên do nghỉ quá lâu. Phụ huynh học sinh không còn đau đầu về việc các em suốt ngày chỉ chơi game, xem iPad nữa. Giờ đã có gia sư sẽ thay bố mẹ theo sát việc học, cung cấp các bài tập cho các em làm và hướng dẫn cách làm.

Như vậy thì dù nghỉ học một tuần nhưng các em học sinh vẫn đảm bảo nhớ được kiến thức, bắt nhịp lại với việc học trên trường sau này sẽ nhanh hơn.

Học Gia sư online – Gia sư trực tuyến hỗ trợ các em hoàn thành bài tập tốt, đáp ứng yêu cầu học tập tại nhà của nhà trường

gia-su-online-ho-tro-hoc-sinh-hoan-thanh-bai-tap-ve-nha

Gia sư online hỗ trợ học sinh hoàn thành bài tập của giáo viên giao về nhà.

Để giữ vững tinh thần, năng lực học tập của học sinh trong thời gian nghỉ dịch virus Corona, nhiều trường trên cả nước đã tiến hành yêu cầu các giáo viên bộ môn, thông qua các giáo viên chủ nhiệm của các khối lớp giao bài đọc, bài tập cho học sinh ôn luyện ở nhà. Khi các em học gia sư online – gia sư trực tuyến, các gia sư sẽ hỗ trợ các em hoàn thành bài tập thật tốt, đáp ứng yêu cầu học tập tại nhà của nhà trường.

Thế nhưng cũng chỉ có số ít bài tập không đủ cho các em làm khi phát sinh thêm hơn một tuần nghỉ. Vậy nên, các bậc phụ huynh lại gặp thêm khó khăn về việc đưa bài tập cho các con làm cũng như sắp xếp cho con những hoạt động tại nhà sao cho phù hợp và hiệu quả. Đứng trước vấn đề đó thì giải pháp cho việc học của con là cần một gia sư dạy online – gia sư trực tuyến để giúp các em học sinh ôn luyện nhiều bài tập hơn.

Thời gian học Gia sư online – Gia sư trực tuyến linh động

thoi-gian-hoc-gia-su-online-gia-su-truc-tuyen-linh-hoat

Học gia sư online – gia sư trực tuyến với thời gian khá linh hoạt.

Chính vì là học gia sư online – gia sư trực tuyến nên thời gian học thường rất là linh động dưới sự sắp xếp của hai bên (gia sư và học sinh). Không còn bắt buộc mỗi tuần 3 buổi vào các ngày cố định nữa mà giờ đây việc học có thể bắt đầu bất cứ khi nào học sinh và gia sư rảnh. Sự linh động của thời gian cũng là yếu tố giúp cho việc học trở nên thoải mái, chất lượng từng buổi học được nâng cao hơn. Cuối cùng sẽ giúp các em nắm được kiến thức, học hiệu quả và đạt được kết quả cuối kỳ tốt hơn. Đây là điều mà cả các em học sinh, các bậc phụ huynh và người gia sư đều mong muốn hướng đến giữa dịch virus Corona.

Cách học Gia sư online – Gia sư trực tuyến với gia sư Quốc Khánh

Gia sư trực tuyến

Học gia sư online – gia sư trực tuyến là hình thức mà học sinh học kèm với thầy/ cô thông qua mạng internet. Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giữa gia sư và học sinh, giống như gia sư đến nhà dạy. Học sinh theo dõi bài học rõ ràng và nêu câu hỏi một cách dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như Zoom, Skype,…

Quý phụ huynh, học sinh cần biết rõ hơn về học online có thể tham khảo bài viết sau: gia sư online – gia sư trực tuyến. Bài viết chia sẻ về việc học online, trực tuyến là gì, học như thế nào và một số video của những học viên trước đã học để quý phụ huynh cũng như các em học sinh tham khảo.

Đăng ký học Gia sư online – Gia sư trực tuyến

Gia sư online

Học gia sư online – gia sư trực tuyến ngày càng được nhiều phụ huynh, học sinh ưa chuộng và đăng ký nhiều hơn. Tại  Gia sư Quốc Khánh đã có hơn 200 học viên đăng ký và việc đăng ký học online – trực tuyến với gia sư vô cùng đơn giản. Quý phụ huynh, học sinh hãy gọi đến số Hotline 0968.974.858 để được tư vấn và đăng ký học, hoặc đăng ký học gia sư online – gia sư trực tuyến qua mẫu.

Tổng hợp mới nhất tối 12/3/2020

CHÂU ÂU ĐANG MẤT KIỂM SOÁT TRƯỚC COVID-19! KHÓ CÓ THỂ LẠC QUAN TRƯỚC TÌNH HÌNH THẾ GIỚI CẬP NHẬT ĐÊM NAY, RẠNG SÁNG MAI TRÊN CÁC BÁO, CHO TA THẤY THỰC TẾ KHÔNG THỂ ĐEN TỐI HƠN…

68.654: Phục hồi
128.973: Ca nhiễm bệnh
Lây lan đến 124 quốc gia và vùng lãnh thổ

Những con số cứ thế tăng chóng mặt không ngừng.

Cầu nguyện cho tất cả bình an, vượt qua cơn bão lớn này! Nhiều khổ đau ập đến cùng lúc lắm rồi…

🛑Việt Nam tăng thêm 5 ca nhiễm trong 1 ngày, tổng 44 ca.

🛑 Quan chức Brazil từng gặp Tổng thống Trump nhiễm virus corona.

Một quan chức cao cấp của Brazil, người đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago cách đây vài ngày và ở gần Tổng thống Trump, đã được xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới.

Trong số người dự buổi ăn tối hôm 7/3 có con gái tổng thống, Ivanka Trump và chồng cô.

Tính đến ngày 12/3, Brazil có ít nhất 73 ca nhiễm virus được xác nhận, trong khi số ca nghi nhiễm là 930.

🛑Anh: số ca nhiễm tăng 29% sau 24 giờ

Quan chức Y tế Anh ngày 12-3 cho biết số ca nhiễm virus corona chủng mới đã tăng 29% sau 24 giờ, với tổng cộng 590 ca nhiễm được ghi nhận. 10 ca tử vong.

🛑Philippines thêm 3 ca nhiễm

Philippines thông báo có thêm 3 ca nhiễm mới trong ngày 12-3, nâng tổng số bệnh nhân dương tính với COVID-19 lên 52.

🛑Hà Lan: 614 ca nhiễm, tăng 22% trong ngày

Viện Y tế Quốc gia Hà Lan (RIVM) tuyên bố số ca nhiễm tại đây đã tăng 22% lên thành 614 ca trong ngày 12-3.

Đa số ca nhiễm mới được cho là tập trung tại tỉnh Noord-Brabant nằm ở phía nam Hà Lan.

🛑Tây Ban Nha: 84 ca tử vong trong ngày 12-3

Bộ Y tế Tây Ban Nha cho biết số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã lên đến 84 ca trong ngày 12-3, tăng 37 ca so với một ngày trước đó.

Ngoài ra, số ca nhiễm của Tây Ban Nha cũng tăng từ 2.140 ca lên 2.968 ca.

🛑Đức: số ca nhiễm tăng lên 2.078 ca

Số liệu từ Đại học Johns Hopkins cho thấy số ca nhiễm COVID-19 của Đức đã tăng lên 2.078 ca trong ngày 12-3.

Trước đó, Viện Robert Koch công bố số liệu cho biết Đức có tổng cộng 1.567 ca nhiễm và 3 trường hợp tử vong cho đến chiều 11-3.

🛑Ba Lan có ca tử vong đầu tiên

Ba Lan vừa ghi nhận ca tử vong đầu tiên vì virus corona chủng mới, thông tin do đài TVN24 trích dẫn từ chính quyền thành phố Poznan, Ba Lan.

🛑Iran: số tử vong lên tới 429 ca

Theo Reuters, quan chức y tế Iran cho biết số ca tử vong của nước này đã lên tới con số 429 sau khi có 75 ca tử vong mới.

Ngoài ra, thêm 1.075 ca nhiễm mới được ghi nhận trong vòng 24 giờ qua, với tổng cộng 10.075 ca nhiễm.

🛑Áo ghi nhận ca tử vong đầu tiên

Bệnh nhân đầu tiên tử vong tại Áo là nam, 69 tuổi, ở thủ đô Vienna.

Hiện Áo có 302 ca nhiễm, 4 trường hợp đã hồi phục.

🛑Iran đề nghị Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) hỗ trợ khẩn cấp 5 tỉ USD

Bộ trưởng Ngoại giao Mohammad Javad Zarif đưa ra thông báo trên Twitter.

Theo ông Zarif, giám đốc điều hành IMF, bà Kristalina Georgieva đã tuyên bố các nước bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 sẽ được hỗ trợ bởi công cụ hỗ trợ tài chính nhanh (RFI), và ngân hàng trung ương Iran đã đề nghị được tiếp cận RFI ngay lập tức.

Bộ Y tế Nam Phi xác nhận ca lây nhiễm địa phương đầu tiên của dịch COVID-19 tại quốc gia này. Một người đàn ông 32 tuổi đã nhiễm bệnh sau khi tiếp xúc với doanh nhân Trung Quốc.

Các ca nhiễm còn lại ở Nam Phi đều đã từng ra nước ngoài. Tổng số ca nhiễm của Nam Phi hiện tại là 17.

🛑“Anh không cần cấm cửa du khách như Mỹ”

Bộ trưởng Tài chính Anh Rishi Sunak cho hay nước Anh không cần thiết phải cấm cửa du khách từ các nước khác theo kiểu Mỹ.

“Chưa có bằng chứng ủng hộ thực thi động thái đó tại Anh”, đài BBC dẫn lời ông Sunak.

Bắt đầu từ 13-3, Cộng hòa Séc sẽ áp dụng kiểm soát biên giới với Đức và Áo để phòng ngừa COVID-19 lây lan, Bộ trưởng Nội vụ Jan Hamacek cho biết.

🛑Hồ Bắc (Trung Quốc) nối lại hoạt động sản xuất, dỡ bỏ hạn chế đi lại một số nơi

Tỉnh Hồ Bắc, trung tâm bùng phát dịch COVID-19 vào cuối năm 2019, sẽ cho phép nối lại hoạt động sản xuất và dỡ bỏ hạn chế đi lại tại một số nơi trong tỉnh. Ủy ban y tế tỉnh ngày 12-3 cho biết các biện pháp mới sẽ được áp dụng tại thành phố Tiềm Giang (Qianjian) và Shishou cũng như các xã Gongan và Zhuxi.

🛑Hi Lạp có ca tử vong đầu tiên

Hi Lạp ngày 12-3 xác nhận ca tử vong đầu tiên vì COVID-19 tại nước này, bệnh nhân là một người đàn ông 66 tuổi trở về sau một cuộc hành hương đến Israel và Ai Cập hồi cuối tháng 2.

Bộ Y tế Hi Lạp cho biết bệnh nhân này có sẵn các vấn đề sức khỏe khác ngoài COVID-19. Đến cuối ngày 11-3, Hi Lap có 99 ca COVID-19, theo Reuters.

🛑Bộ Y tế Australia cũng cho biết đã có 126 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2 ở nước này, trong đó bang có nhiều ca nhất là New South Wales: 63 ca. Số người tử vong vì dịch COVID-19 vẫn là 3.

🛑Thái Lan đã có 70 ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế Thái Lan ngày 12-3 cho biết nước này có thêm 11 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca bệnh COVID-19 lên 70. Các ca mới là những người đã tiếp xúc và ăn uống với nhau, nguồn lây nhiễm là một du khách đến từ Hong Kong.

🛑Nhật không có kế hoạch hoãn Olympic Tokyo

Thống đốc Tokyo Yuriko Koike ngày 12-3 nói là không có kế hoạch hoãn Olympic Tokyo, dự kiến bắt đầu từ 24-7, theo Reuters.

🛑Mỹ cấm đi lại từ châu Âu 1 tháng

Trong phát biểu sáng 12-3 (giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ cấm cửa du khách từ châu Âu, ngoại trừ Anh, trong một tháng, bắt đầu từ 13-3.

“Để ngăn các ca nhiễm mới vào Mỹ, chúng ta sẽ ngừng tất cả hoạt động đi lại từ châu Âu đến Mỹ trong 30 ngày tới” – ông Trump nói. Sau đó ông bổ sung: “Ngoại trừ công dân Mỹ đã được kiểm tra sức khỏe”.

Tổng thống Mỹ vẫn khẳng định nguy cơ từ dịch bệnh đối với người Mỹ rất thấp dù những người lớn tuổi phải cẩn thận hơn. Ông cho biết người dân nên tránh đến những nơi đông người nếu không cần thiết. “Nếu cảm thấy bệnh, hãy ở nhà” – ông đưa ra lời khuyên.

 
    TRUNG TÂM GIA SƯ QUỐC KHÁNH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0868.710.722
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

One thought on “Gia sư online – Gia sư trực tuyến là giải pháp học tập tốt giữa dịch virus Corona

  1. Pingback: Gia sư dạy kèm môn Toán học tại nhà và trực tuyến - 0868.710.722 - Gia Sư Quốc Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *