0868.710.722 Chat facebook Z Chat zalo

Những điều gia sư cần biết

1. Ai có thể trở thành thành viên gia sư Quốc Khánh

 • Bạn hiện đang là giáo viên tại các trường tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn Thanh Hóa, có chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, có tâm và có trách nhiệm cao với công việc.
 • Bạn là sinh viên đến từ các trường đại học như: Đại học sư phạm,Đại học ngoại ngữ, Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,… có học lực tốt (loại khá trở lên), đã từng có kinh nghiệm gia sư, có phương pháp giảng dạy tốt, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.
 • Bạn đang đi làm nhưng có nhiều thời gian rảnh, kỹ năng chuyên môn như tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật… tốt, yêu thích việc giảng dạy.

2. Làm thế nào để trở thành Gia Sư tại Quốc Khánh?

Bạn chỉ cần Đăng Nhập bằng cách tạo cho mình một tài khoản trên webiste. Sau khi đăng nhập thành công bạn hãy vào trang Đăng Ký để điền đầy đủ các thông tin hồ sơ gia sư của mình. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân, đăng ảnh rõ mặt kèm bằng cấp chứng chỉ, CMND, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên…) để được duyệt hồ sơ.

Sau khi hoàn tất hồ sơ gia sư trên webiste Quốc khánh trong vòng 24h hồ sơ của bạn sẽ được duyệt. Khi có lớp học phù hợp với các tiêu chí trong hồ sơ của bạn trung tâm sẽ gọi điện để phỏng vấn qua điện thoại. Nếu bạn cần thay đổi hồ sơ, như update thêm bằng cấp, kinh nghiệm… bạn có thể vào Hồ Sơ Của Tôi, đồng thời tại đây bạn cũng sẽ thấy được mã gai sư của mình. Bạn chỉ cần note và ghi nhớ mã số này để làm việc với trung tâm. Vậy là bạn đã chính thức trở thành thành viên của gia sư Thần Đồng rồi đấy. Chúc mừng bạn!

NOTE: Trung tâm chỉ nhận duy nhất hình thức đăng ký gia sư trên webite, không tiếp nhận hồ sơ qua email hay tại văn phòng. 

3. Làm thế nào để được nhận lớp?

Khi phụ huynh gửi yêu cầu tìm gia sư hoặc gọi điện đến trung tâm để tìm gia sư. Dựa vào những yêu cầu cụ thể( giới tính, học lực, thời gian, học phí….) mà phụ huynh đưa ra trung tâm sẽ chọn lọc trong danh sách gia sư trên webisite để tìm ra gia sư phù hợp nhất. Đồng thời trung tâm sẽ đăng thông tin chi tiết về lớp học tại mục “lớp mới” các bạn gia sư có thể chủ động vào đây để nhận lớp nếu thấy phù hợp.

Bạn muốn nhận lớp nào thì bấm nút” Nhận Lớp”, sau đó những hồ sơ được trung tâm chọn lọc sẽ được gửi cho phụ huynh học sinh xem xét và đưa ra quyết định bạn nào được nhận. Bạn nào được phụ huynh học sinh chọn trung tâm sẽ chủ động gọi điện để giao lớp cho bạn.

Đặc biệt: Trung tâm khuyến khích các bạn tải video bào giảng mẫu của mình lên webiste để phụ huynh học sinh sẽ dàng hiểu được cash dạy của bạn. Những hồ sơ gia sư nào có phần video này sẽ được ưu tiên xếp đầu tiên trên website. Tuy nhiên video bạn không lên làm quá dài hay quá sa đà chỉ cần nói về 1 chủ đề nào đó từ 1-2 phút là ổn.

 

4. Quy trình nhận lớp, dạy học như thế nào?

Trung tâm sẽ gửi số điện thoại phụ huynh cho gia sư được nhận lớp. Sau đó các bạn cần GỌI ĐIỆN THOẠI cho phụ huynh luôn để tránh họ chờ đợi lâu sẽ chọn gia sư khác hoặc trung tâm khác. Các bạn sẽ trao đổi chi tiết với phụ huynh về lịch học, thười gian học, địa chỉ học cũng như mức học phí.

Sau buổi trao đổi này gia sư CẦN PHẢI thông báo thời gian đến gặp gia đình phụ huynh và dạy thử để trung tâm quản lý lớp. Trong thời giann 1h nếu các bạn không liên hệ được với phụ huynh thì cần báo ngay cho trung tâm để trung tâm can thiệp xử lý. Vơi các bạn nào gọi điện muộn dẫn đến lớp bị từ chối thì sẽ không được làm việc với trung tâm nữa.

 

5. Khi đi gặp phụ huynh nhận lớp cần chuẩn bị những gì?

Buổi đầu đến nhà học sinh, gia sư cần tuân thủ những điều sau:

Đến đúng giờ hoặc sớm hơn 10-15 phút, bạn cần căn thời gian để tránh các sự cố như tắc đường, hỏng xe….Buổi gặp đầu tiên sẽ rất quan trọng nên các ban gia sư cần chuẩn bị tốt về mặt thời gian tránh để phụ huynh phải chờ sẽ gây ấn tượng, thiện cảm không tốt, thậm chí là từ chối nhận gia sư luôn.

Ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Và mang theo đầy đủ các giấy tờ như CMND, thẻ sinh viên, giáo viên, bằng cấp chứng chỉ nếu có để đưa phụ huynh xem. Bạn có các giầy tờ chứng minh uy tín và nhiều thì càng được lòng tin của phụ huynh. Đây cũng là điều bắt buộc nên nếu bạn gia sư nào không thực hiện hoặc không cung cấp được các giầy tờ thì sẽ không được hợp tác với trung tâm nữa.

Photo lại các giấy tờ, bằng cấp và 1 bản sơ yếu và đưa lại cho phụ huynh để làm căn cứ cũng như tạo sự tin tưởng cho phụ huynh.

Làm quen và dạy thử với học sinh, test năng lực bằng các bài đánh giá nhỏ, trò chuyện trực tiếp với học sinh để có thể đánh giá và đưa ra phương án giảng dạy tốt nhất, phù hợp nhất. Sau buổi này thì trung tâm sẽ không can thiệp vào việc dạy của gai gia, các bạn sẽ tự đưa giá án và dạy cho phù hợp.

Khi gặp PHHS

Đa phần học sinh cần gia sư là học sinh học mức trung bình, hoặc hơi kém hoặc nghịch ngợm, quậy phá.

PHHS thường là nhà khá giả nên cũng sẽ rất cưng con. Có lần mình nhận lớp mà thằng nhóc đc cũng chiều quá mức nên học ko đúng giờ rồi lâu lâu bà nội vô nói nghỉ giữa giờ mà 1 buổi 2h gì nghỉ 4 lần, cho ăn uống sợ mệt.

Do đó các bạn nên thoải thuận chính xác giờ giấc dạy học, nếu học viên có bận thì báo trước chứ ko để gia sư tối ngày tới dạy rồi ngồi chờ hs ăn cơm là ko đc.

Nếu dạy chương trình nào mà chưa rõ thì phải nghiên cứu xem bài trước ở nhà. Có lần mình nhận lớp học trò nó hỏi mấy câu ko trả lời đươc đúng ra là bị PHHS cho nghỉ việc rồi mà cuối cùng vẫn trụ lại được do sự quen biết của a Trung bên gia sư với chị phụ huynh (mà mình nhận lớp quen rồi với lại chị PH này là chỗ quen biết chứa bình thường là ko đc đâu nha :D)

Thấy các bạn có chia sẻ kinh nghiệm trên đây mình cũng chia sẻ thử. Nghĩ sau viết vậy ko chau chuốt gì hết nên có thể chưa đc hay lắm.

Kết thúc buổi gặp mặt và dạy thử các bạn cần chủ động gọi điện và nhắn tin cho trung tâm để thông báo về tình hình sử học sinh, thái độ và phản ứng của phụ hung có hài lòng và có đồng ý để gia sư đến dạy tiếp hay không. Nếu phụ huynh phản hồi là cần thời gian xếp lịch hoặc không đưa ra ngày hẹn nào thì có nghĩa họ đã từ chối không nhận, các bạn cần báo ngay cho trung tâm để xử lý.

Bạn nào được nhận dạy tiếp nhưng học sinh nghỉ nhiều, hay có bất cứ lý do gì gây đình trệ các buổi học liên tiếp trong 1 tuần cá bạn gia sư cần thông báo ngay cho trung tâm để có phương hướng xử lý.

6. Lệ phí nhận lớp dạy kèm dành cho giáo viên và sinh viên là bao nhiêu?

 Tại Thần Đồng các bạn chỉ phải đóng phí nhận lớp cho tháng lương đầu tiên. Bắt đầu từ tháng thứ 2 các bạn gia sư sẽ không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào cho trung tâm. Lương tháng đầu sẽ được tính theo công thức: Số buổi/tuần * 4 * học phí/buổi

Ví dụ bạn dạy 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 100k thì lương tháng đầu sẽ là: 3*4*100=1.200k.

 • Phí nhận lớp đối với lớp từ 1 – 12 là 30%
 • Phí nhận lớp đối với các lớp ngắn ngày hoặc dành cho người đi làm như học ngoại ngữ, luyện chứng chỉ… là 20%
 • Phí nhận lớp dạy trong thời gian từ 2 tháng trở xuống hoặc dạy theo lớp cho các trung tâm đối tác là 20%
 • Đối với 1 số lớp đặc biệt thì phí sẽ được thoả thuận thêm giữa trung tâm và gia sư sao cho hợp tình hợp lý.

Gia sư Thần Đồng tạo ra một địa chỉ cung cấp gia sư uy tín cho các phụ huynh đồng thời giúp các bạn có thêm nguồn thu nhập mà không phải chịu bất cứ rủi do nào. Những bạn đi làm gia sư đều là người có học thức cao và nhân cách tốt nên chúng tôi biết các bạn sẽ hiểu được tâm huyết và công sức trung tâm bỏ ra nhiều như nào để các bạn có lớp để nhận dạy ngay.

Hiều được điều đó nên may mắn trung tâm cộng tác được với phần lớn đội ngũ gia sư dạy tốt và được phụ huynh tin tưởng. Xúc động hơn là ngoài số lệ phí các bạn đến nộp sau tháng đầu tiên còn là những món quà quê bình dị khiến chúng tôi rất xúc động. Đây sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tin từ các bạn.

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều bạn chậm nộp phí hoặc bùng tiền khiến chúng tôi rất buồn và thất vọng. Trùng hợp thay những bạn gia sư trên chỉ dạy được 1 thời gian ngắn là bị các phụ huynh cho nghỉ do đạo đức không tốt, trình độ không đủ và không có tâm với nghề.

7. Hình thức nộp phí nhận lớp

Các bạn chuyển khoản cho trung tâm tới 1 trong các tài khoản sau (chuyển cùng ngân hàng sẽ không tốn phí và không mất nhiều thời gian chờ). Trước khi chuyển lệ phí nhận lớp các bạn nên gọi điện hoặc nhắn tin cho trung tâm để xác nhận chính xác số tiền cần nộp. Tránh trường hợp nộp thiếu hoặc thừa:

 • Vietcombank, TP Thanh Hóa, STK: 0781000444609, chủ TK: Lê Thị Hà
 • Agribank, Thiệu Hóa Thanh Hóa, STK: 3525205020063, chủ TK: Lê Thị hà

Lưu ý: Trung tâm Quốc Khánh sẽ không áp dụng hình thức thu phí trực tiếp bằng tiền mặt.  Do vậy khi chuyển khoản các bạn cần ghi rõ nội dung chuyển gồm mã gia sư và tên sau đó gọi điện cho Trung tâm để xác nhận.

 

8. Tại sao bạn chưa nhận nhận lớp?

Nhiều gia sư đăng ký đã lâu nhưng vẫn chưa nhận được lớp thường do các nguyên nhân sau:

 • Phần hồ sơ còn sơ sài viết chung chung không nổi bật về bằng cấp đang có, kinh nghiệm giảng dạy…., thiếu thông tin, viết sai chính tả. Những gia sư này thường là sẽ khiến phụ huynh loại ngay từ đầu nên bạn cần đầu tư phần hồ sơ của mình thật kỹ càng chi tiết và đẹp thì cơ hội nhận lớp mới cao( tất nhiên thông tin cần phải đúng sự thật)
 • Hồ sơ chỉ caaph nhật 1 lần rồi bỏ đó, không chịu cập nhật thường xuyên nên bị đẩy đi xa gây khó khăn trong việc tìm kiếm cho phụ khung. Vì thế kinh nghiệm bạn nên vào phần Sửa hồ SƠ 1 lần 1 tuần sau đó nhấn lưu lại và sẽ được hiện lên phí trên đầu webite
 • Mức học phí bạn đưa ra quá cao, cũng là nguyên nhân khiến bạn chưa nhận được lớp. Bạn nên dựa vào mức giá chung trên thị trường để đưa ra giá cả phù hợp, trừ khi bạn có thành tích nổi trội hoặc có tiếng. Mức học phí thông thường cho sinh viên làm gia sư tại Hồ Chí Minh là 100k-120k đối với các lớp tiểu học, THCS, 120-150k đối với các lớp THPT. Đối với giáo viên thì học phí thông thường là 150k-200k. Những bạn chưa có kinh nghiệm, không có thành tích học tập tốt, học những trường ít tên tuổi thì nên để mức học phí thấ hơn tầm 80k chả hạn sau đó bạn dạy sao cho học sinh tiến bộ tốt, phụ huynh hài lòng đánh giá tốt thì mới được tăng lương và có cơ hội nhận lớp với học phí cao hơn
 • Không có ưu điểm nào thực sự nổi trội như nghiêm khắc, trị được học sinh lười, bướng bỉnh hay mất tập trung, có khả năng dạy trẻ đặc biệt như tự kỷ, chậm nói….Vì thế đừng chỉ quá tập trung vào thành tích mà hãy đưa 1 số những điểm mạnh như trên bạn sẽ có cơ hội nhận lớp cao hơn rất nhiều
 • Không theo dõi danh sách lớp mới cập nhật nên thường bỏ lỡ các lớp phù hợp với mình.

9. Các câu hỏi liên quan đến tài khoản, hồ sơ và mã gia sư

9.1 Hỏi: Làm thế nào để đã đăng ký làm gia sư thành công trên Thần Đồng? 

Đáp: Sau khi bạn đăng nhập, nếu website đưa bạn tới trang Sửa hồ sơ thì bạn đã tạo hồ sơ thành công. Nếu website đưa bạn tới trang Tạo hồ sơ thì bạn chưa tạo hồ sơ thành công và cần tạo lại

9.2 Hỏi: Mã gia sư của tôi là bao nhiêu? 

Đáp: Nếu bạn tạo hồ sơ thành công, sau khi đăng nhập, website sẽ đưa bạn vào trang Sửa hồ sơ. Mã gia sư là số nằm ở mục thông tin thứ 4, ngay dưới mục Trạng thái duyệt.

9.3 Hỏi: Tôi phải làm thế nào khi trang web thông báo “E-mail đã tồn tại” lúc đăng ký? 

Đáp: Trong trường hợp này bạn đã đăng ký thành công. Bạn cần đăng nhập để sửa hồ sơ hoặc tạo hồ sơ nếu chưa tạo hồ sơ thành công. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn click vào liên kết Quên mật khẩu ngay dưới nút Đăng nhập và làm theo hướng dẫn.

9.4 Hỏi: Tôi là giáo viên làm gia sư tự do, tôi nên điền “Đơn vị học tập/công tác” là gì? 

Đáp: Bạn nên chọn trường ĐH/CĐ đã tốt nghiệp từ danh sách (nếu có) hoặc tự điền tên trường ĐH/CĐ bạn tốt nghiệp, sau đó trong phần Tự giới thiệu bạn ghi hiện tại đang làm gia sư chuyên nghiệp tại nhà.

9.5 Hỏi: Tại sao hồ sơ của tôi không thể tạo thành công? 

Đáp: Trong lúc tạo hồ sơ, bạn không đọc kỹ các hướng dẫn tại mỗi mục thông tin nên xảy ra một số lỗi như điền học phí nằm ngoài khoảng 50 – 999, ảnh đại diện có dung lượng lớn hơn 5Mbhoặc chưa điền đủ các thồng tin bắt buộc. Nếu bạn đã chú ý những mục này mà vẫn không tạo được hồ sơ, bạn thử F5 lại website và tạo lại. Nếu vẫn không thành công bạn chụp ảnh màn hình với đầy đủ các mục thông tin rồi gửi tin nhắn cho gia sư Thần Đồng  để được giúp đỡ. 

9.6 Hỏi: Tại sao hồ sơ của tôi hơn một ngày vẫn chưa được duyệt? 

Đáp: Hồ sơ bạn có phần Tự giới thiệu quá sơ sài hoặc ảnh đại diện không phải là ảnh của bạn. Nếu hồ sơ quá 7 ngày không được duyệt, trung tâm Thần Đồng sẽ xoá tài khoản của bạn.

Trên đây là những điều mà các bạn cần biết khi muốn trở thành một gia sư dạy kèm cùng với một số kinh nghiệm để có buổi gặp mặt phụ huynh như ý nhất. Chúc các bạn sớm có thể trở thành một gia sư dạy kèm uy tín!
  TRUNG TÂM GIA SƯ QUỐC KHÁNH

 • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
 • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
 • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
 • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
 • Hotline: 0868.710.722
 • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *