0868.710.722 Chat facebook Z Chat zalo

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 11 Môn Toán, Lý, Anh

ĐC : Số 57B đường Nguyễn Mộng Tuân, P.Nam Ngạn, Tp Thanh Hóa
Gia Sư Dạy Kèm Lớp 11 Môn Toán, Lý, Hóa Ở Thanh Hóa

Con bạn đã học tốt chương trình lớp 10 và giờ đây con bạn đang bắt đầu với chương trình lớp 11. Năm học lớp 11 là năm giữa cấp 3 . Trong quá trình học lớp 11, con bạn cần gia sư lớp 11 (Toán, Lý, Anh) để kèm cặp là điều vô cùng cần thiết, bởi những khó khăn, vướng mắc của cháu ở trên trường sẽ được gia sư giải đáp ngay tại nhà hoặc trực tuyến.

 • Con bạn học yếu môn toán?
 • Con bạn không có hứng thú với môn học này?
 • Bạn quá bận rộn để kiểm soát tình hình học tập của con ban?
 • Toán lớp 11 chương trình quá mới mẻ khác hẳn với cấp 1 làm con bạn chán nản khi học môn này?
 • Bạn muốn tìm gia sư môn toán lớp 11 tại nhà cho con để dễ dàng kiểm soát tình hình hocj tập của con cái?
 • Bạn chưa tìm được trung tâm gia sư nào uy tín, chất lượng?

—> Trung Tâm Gia Sư Quốc Khánh lọt vào Top 3 Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Thanh Hóa Uy Tín . Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất cũng như tìm cho con bạn một người gia sư giỏi phù hợp với con bạn, nhanh chóng giúp các bé cải thiện kiến thức và điểm số trong thời gian ngắn nhất, vươn lên đạt được những thành tích vượt bậc trong việc học.

ĐĂNG KÍ NGAY – 0868.710.722 với chúng tôi để có gia sư chất lượng dạy con bạn nhé !!!

Tại sao bạn nên tìm gia sư dạy kèm lớp 11 cho con?

Không giống như những độ tuổi mẫu giáo hay cấp 1 các bé còn trẻ con, chưa lo nghĩ chuyện gì hay độ tuổi cấp 3 đã đủ chín chắn và kinh nghiệm để tự giác chăm lo cho việc học tập của mình. các bé lớp 11 vừa bước vào độ tuổi dậy thì tâm lý chưa được ổn định, thêm vào đó môi trường học tập hoàn toàn mới lạ như học tập được phân theo tiết và mỗi môn có thầy cô riêng, trường lớp, bạn bè cũng thay đổi…tất cả những điều mới lạ này đều ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý các bé, nhất là khi các bé đang trong độ tuổi thay đổi nhiều về tâm sinh lý, không còn trẻ con nhưng cũng không đủ chín chắn để suy nghĩ thấu đáo cho bản thân.

Tham khảo về chương trình gia sư tại nhà lớp 11

Ở độ tuổi này, các em thường hay tò mò, khám phá những điều mới lạ nhưng cũng hay sao nhãng trong việc học tập. cha mẹ không thể lúc nào cũng chăm sóc, chỉ dạy các bé từng li từng tý được do công việc cơm áo gạo tiền luôn bộn bề. vì vậy một người gia sư tâm lý sẽ không chỉ là người thầy dẫn dắt các em đi đúng hướng trong học tập mà đồng thời cũng là người bầu bạn, tâm sự với các em, giải đáp mọi thắc mắc cũng như phần naog giúp cha mẹ dạy bảo các bé những điều hay, lẽ phải.

Chương trình Toán lớp 11 có nhiều cái mới hơn lớp 10,  điều này có lẽ sẽ là một khó khăn cho các em trong vấn đề làm quen với chương trình học mới.

Ngày nay việc học thêm và dạy thêm không còn là việc xa lạ, bố mẹ nào cũng muốn con mình đạt được kết quả học tập tốt nhất. nhưng việc học thêm tại nhưngx trung tâm dạy đại trà có thật sự mang lại hiệu quả? ở những trung tâm đấy thường một lớp học sẽ rất đông mà một giáo viên thì không thể nào kiểm soát hêt được tình hình học tập của từng em học sinh được. vì vậy gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể nắm rõ tình hình học tập của các bé.

Ngày nay chương trình ngày càng cải tiến theo từng năm, vì thế mà các phương pháp dạy học luôn được cải cách sao cho phù hợp với xu hướng. chương trình ngày càng khó, học sinh dễ bị chán nản trong việc học do giờ học trên lớp quá ít, thầy cô không đủ thời gian để trau dồi thêm kiến thức cho các em, vì vậy mà các em rất dễ bị tụt lại sau các bạn, hổng kiến thức, chán nản trong học tập. với kinh nghiệm gia sư nhiều năm, trung tâm gia sư trí việt tự hào rằng chúng tôi sẽ giúp can bạn bổ sung các kiến thức cần thiết cả về lý thuyết lẫn bài tập, cho các em có được cái nhìn tổng quan nhất về môn học.

ĐĂNG KÍ NGAY – 0868.710.722 với chúng tôi để có gia sư chất lượng dạy con bạn nhé !!!

>>> Kinh nghiệm tìm gia sư giỏi tại Thanh Hóa cho con

Nhiệm vụ của người gia sư

Không chỉ đơn thuần là việc giúp các em học tốt, chúng tôi còn đảm bảo rằng kiến thức của các bé sẽ được bổ sung và trau dồi một cách hoàn thiện nhất, từ đó sẽ dễ dàng hơn cho các em trong việc làm các dạng bài tập cơ bản và nâng cao, giúp điểm số các em cải thiện rỗ rệt và hiệu quar chỉ sau một thời gian ngắn học tập.

Gia sư không chỉ có kiến thức chuyên môn giỏi mà còn pahir là người bạn đồng hành với các bé, luôn nắm bắt và hiểu tâm lý các em, biết được những điểm mạnh của các em để phát huy, điểm yếu cần hạn chế và khắc phục của các em. chính vì thế, trẻ học giỏi, tiến bộ nhanh cũng có một sự đóng góp không nhỏ của gia sư dạy kèm, những điều gia sư truyền đạt, những ảnh hưởng của gia sư đến trẻ.

Nhiệm vụ của gia sư lớp 11 không chỉ là giúp các em học tập mà còn phải nắm rõ đặc điểm tâm lý của tùng em để kịp thời có những điều chỉnh về thái độ ứng xử, hành vi, cách giao tiếp để giúp trẻ cảm thấy thân thiện, hoà đồng hơn, tự tin hơn.

NHẤC MÁY và liên hệ theo số 0868.710.722 để giúp con bạn học tốt hơn !!!

 

Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao quý phụ huynh nên chọn Gia Sư Quốc Khánh ?

Chuyên mụcPHỤ HUYNH CẦN BIẾT
  TRUNG TÂM GIA SƯ QUỐC KHÁNH

 • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
 • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
 • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
 • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
 • Hotline: 0868.710.722
 • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *