0868.710.722 Chat facebook Z Chat zalo

Yêu thương của anh!

Trung Tâm Gia Sư Quốc Khánh – 0868.710.722

Yêu thương của anh!
Em biết tại sao đã rất nhiều lần em nói rằng: “Em khổ lắm rồi, buông tha cho em đi”, nhưng anh vẫn không rời đi không?
Em nông nổi lắm, thật sự rất nông nổi. Anh không tự khen mình nhưng anh đánh giá anh chín chắn hơn em rất nhiều lần.
Anh không bao giờ rời xa em cả vì anh rời đi chắc chắn em sẽ khổ hơn. Em biết vì sao không? Vì anh rời đi chắc chắn em sẽ tìm người mới. Nhưng người mới đối với em sẽ thế nào?


1. Nếu em tìm người có tiền, có địa vị:


Cái lợi là họ sẽ cho em tiền. Nhưng em có biết đồng nghĩa với được cho tiền là gì không? Là trách nhiệm. Bọn trẻ nếu có nhiều tiền thì nó chả dại gì mà đầu tư vào em. Những người cho em tiền chỉ là những người đứng tuổi. Khi đó trách nhiệm của em đối với gia đình họ sẽ cao. Hơn nữa, họ già rồi, những công việc giường chiếu ắt hẳn sẽ không đáp ứng được em. Anh không tự hào nhưng anh biết những người tầm tuổi anh trở lên chắc chắn không ai được như anh đâu.
Ta sống trên đời mong muốn được cái sung sướng, nhiều tiền để làm gì khi mình không sướng? Họ vốn dĩ đã yếu không phục vụ được em. Mặt khác họ cậy họ có tiền, họ sẽ cho rằng em phục vụ họ là đương nhiên. Vậy họ có xem trọng cảm giác của em không hay chỉ thỏa mãn cho họ rồi thôi. Họ có nâng niu em được như anh không?
Bên cạnh đó mặc dù anh không có tiền cho em. Nhưng em biết đó, anh đã cùng em xây dựng một cần câu để em tự câu. Tính ra đến thời điểm này chắc cũng lên đến tiền chục triệu chứ không ít nữa.
Nếu họ cho em 20 triệu, em ắt hẳn sẽ rất vui. Nhưng anh cho em cái mà em tự kiếm được 20 triệu. Em cũng phải vui chứ nhỉ?

 

2. Nếu em tìm được người trai trẻ.


Cái này thì cũng có khả năng. Giờ nhiều cháu thích lái máy bay lắm. Tuy nhiên em biết không? Nếu em dùng đội trai trẻ thì có một điều là nó sẽ không nhiều tiền. Bọn trẻ mà có nhiều tiền thì dại gì nó cặp với em. Cái lợi của bọn trẻ đó là sức trẻ, độ lãng mạn. Nhưng ngược lại nó sẽ bồng bột. Em trái ý nó, cãi nhau với nó em có giám chắc là nó không đánh em không? Nhiều vụ phi công giết hại cả nhà máy bay em đọc thì biết rồi đấy. Giờ bọn trẻ nó manh động lắm. Nhiều máy bay muốn chia tay mà không được kìa. Cố tình chia tay với nó thì nhận hậu quả quá nặng nề. Em lại là người giáo viên, có nhiều trách nhiệm với gia đình, con cái. Yêu trai trẻ là điều quá nguy hiểm.
Bên cạnh đó. Nếu em yêu trai trẻ, chắc chắn bọn nó không đủ kinh nghiệm sống, độ chín chắn về suy nghĩ. Nó không đủ khôn ngoan như anh để bên em giải quyết những vấn đề em cần. Tính em nóng nảy. Liệu em có thể ở với một thằng trẻ tuổi được không? Anh không muốn vấn đề xấu xảy ra với em. Em yêu trai trẻ là quá nguy hiểm với em và con.

Và cuối cùng, anh luôn mãi mãi ở bên em đó là ANH YÊU EM. Tình yêu của anh dành cho em đã được minh chứng qua thời gian, qua thử thách.
Nói nhiều thì còn nhiều điều để nói. Nhưng nói nấy thôi, cho em ngấm cái đã. Hôm sau nói tiếp.
Hi. Yêu em..
    TRUNG TÂM GIA SƯ QUỐC KHÁNH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0868.710.722
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *