0868.710.722 Chat facebook Z Chat zalo

Lòng Biết Ơn Của Bạn Là Nam Châm

Lòng Biết Ơn Của Bạn Là Nam Châm
Lòng biết ơn vận hành thông qua Quy Luật Của Vũ Trụ và chi phối toàn bộ cuộc sống của bạn. Theo quy luật hấp dẫn _ quy luật chi phối tất cả năng lượng trong vũ trụ _ thì chân lý ” những điều giống nhau sẽ hút nhau ” hiện diện trong vạn vật : từ sự hình thành của nguyên tử cho đến sức mạnh tạo nên quỹ đạo của hành tinh. Nhờ luật hấp dẫn mà các tế bào mới liên kết được với nhau để tạo ra cơ thể hay các phân tử tạo thành những vật thể. Trong cuộc sống, quy luật vận hành thông qua suy nghĩ và cảm xúc của bạn – bởi vì suy nghĩ và cảm xúc cũng là năng lượng – vậy nên dù nghĩ gì hay cảm thấy gì, bạn cũng thu hút thứ đó đến với mình
🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡💛💛💛💛💛💛💛
Nếu bạn nghĩ : ” tôi không thích công việc của mình “, ” tôi không có đủ tiền”, ” tôi không thể tìm ra bạn đời hoàn hảo “, ” Tôi không thể chi trả các hóa đơn”, ” tôi nghĩ mình đang sa sút”, ” Anh ấy hay cô ấy không trân trọng tôi”, ” Tôi không hợp với bố mẹ”, ” Con tôi thật rắc rối”, ” Cuộc sống của tôi không đâu vào đâu”, ” Hôn nhân của tôi có vấn đề”, ….thì bạn sẽ thu hút những thứ ấy đến với mình.
💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗
Nhưng nếu bạn nghĩ đến những điều mình cảm thấy biết ơn, chẳng hạn như ” Tôi yêu công việc của mình”, ” Gia đình luôn ủng hộ tôi”, ” Hôm nay tôi cảm thấy thật tuyệt “, ” tôi có một khoản hoàn thuế lớn chưa từng thấy” hay ” tôi có một cuối tuần tuyệt vời với con trai mình”, và âm thầm cảm thấy biết ơn những điều đó, thì quy luật hấp dẫn sẽ giúp bạn thu hút thêm Những Điều Như Thế đến với cuộc sống của mình. Điều này cũng tương tự như việc sắt bị hút đến với nam châm vậy. Lòng biết ơn của bạn là nam châm, và càng có nhiều lòng biết ơn thì bạn càng thu hút thêm nhiều hơn. Đó chính là Quy Luật Của Vũ Trụ!                                
   Tham Khảo | PHÉP MÀU CUỘC SỐNG
——————————————————————————————————————————————————————————————-    TRUNG TÂM GIA SƯ QUỐC KHÁNH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0868.710.722
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *