0868.710.722 Chat facebook Z Chat zalo

ĐÔI ĐIỀU BIẾT ƠN VÀ CHIA SẺ

ĐÔI ĐIỀU BIẾT ƠN VÀ CHIA SẺ
(Mình muốn gửi lời cảm ơn đến Bảo Bình Tarot)

Trước tiên, mình muốn khẳng định lại, mình xuất hiện ở đây, qua kênh Song Ngư Tarot chỉ với vai trò là một người chia sẻ những trải nghiệm của mình mà tarot được coi là người thầy hướng dẫn mình đi qua những trải nghiệm đó. Mình còn nhớ ngày mà mình thực sự sống lại sau một mối quan hệ làm mình “chết đi sống lại” là ngày mình vô tình lướt youtobe và gặp video “Kiếp trước của bạn và người đó” của bạn Bảo Bình Tarot. Không biết có phải mình thông minh không (tự khen thế) mà ngay sau video đó, mình như được sống lại. Mình tìm thấy một cái cọc giữa biển nước mênh mông và bám vào nó (là những video của bạn Bảo Bình) và bắt đầu bước sang một con đường khác. Con đường đó có ánh sáng trước mặt và bóng tối sau lưng.

Bảo Bình Tarot không nói nhiều về Twin Flame. Đối với bạn ấy, TF không có gì đặc biệt cả (bây giờ mình cũng nghĩ vậy), nhưng vào thời điểm đó mình không rõ mình đọc ở đâu, nghe ở đâu mà mình cũng coi TF là một mối quan hệ thần thánh. Mình khoác lên vai mình đôi cánh của thiên thần, đôi cánh của những sứ mệnh cao cả. Mình cũng tô vẽ tình yêu TF bằng những bài viết và những video mà bây giờ đọc lại mình thấy xấu hổ. Mình xấu hổ thật.

Mình cũng có một mối quan hệ giống với mối quan hệ mà chúng ta vẫn gọi là TF. Mình gọi là “giống” bởi vì nó na ná những điều những người nào đó đã viết và nói về nó. Còn mối quan hệ làm chúng ta “điêu đứng” đó gọi là mối quan hệ gì, chúng ta chưa thể biết. Vì chúng ta đã đi hết cuộc đời đâu, đã chiêm nghiệm hết đâu, phải không ạ? Mình chỉ biết có một mối quan hệ có một sức hút vô cùng mạnh mẽ mà mình không thể dùng lý trí để chế ngự. Nó trải qua tất cả những cung bậc, giai đoạn giống như những lý thuyết về mối quan hệ có tên là TF mà một số người vẫn nói. Mình đã bị chìm đắm vào nó, bị nó trói buộc không thể nào dứt ra được. Cho đến khi họ có gia đình thì mình hiểu một điều, mình không thể là kẻ thứ ba bên lề cuộc sống của họ. Mình không thể là vật cản cuộc sống của họ. Mình có tự trọng, mình có kiêu hãnh, mình có giá trị riêng. Nhưng hơn hết, khi mình ở lỳ trong mối quan hệ đó là chính mình làm đau mình bằng hạnh phúc của họ, bằng sự đầm ấm của gia đình họ. Vì vậy mà mình đã cố để bước ra khỏi mối quan hệ đó, bước ra bằng tự trọng, kiêu hãnh và đầy nghị lực. Khi mình vừa bước ra khỏi mối quan hệ này, mình đã gặp một người mà ngôn ngữ tâm linh gọi là soul mate. Mình giống như được bước sang một cuộc đời khác, nhẹ nhàng và bình yên. Anh ấy giống như một người thầy, một người bạn lớn, một người chia sẻ cùng mình mọi buồn vui của cuộc sống này. Và mình đã mang tất cả những trải nghiệm của riêng mình chuyển tải đến các bạn những thông điệp từ tarot.

Mình không phải người hướng dẫn, mình chỉ muốn nói rằng, nếu một lúc nào đó mình có nhắc đến việc mình là người hướng dẫn là mình nói sai, là mình lỡ lời, là mình không kiểm soát được phát ngôn lúc đó. Mình chỉ là người chia sẻ, và chuyển tải những kinh nghiệm mình đã trải qua và tìm thấy hạnh phúc đến với các bạn. Nên, trong các video của mình sẽ in đậm phong cách và dấu ấn cá nhân của mình. Các bạn phải là người nghe thông thái để phân biệt, đối chiếu, so sánh với hoàn cảnh thực của các bạn. Chúng ta có rất nhiều người thầy, người thầy trên bục giảng, người thầy sách vở, người thầy bạn bè, người thầy cuộc sống và trải nghiệm. Nhưng có một người thầy bên trong chúng ta đó chính là người thầy của trí tuệ và thông thái thì chúng ta lại không biết phát huy. Chúng ta cần phát huy vai trò của người thầy này để tự xét những gì phù hợp và không phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của mình là đủ Ở bài viết này mình cũng muốn gửi đến những reader tarot: Nếu mình có lỡ nói điều gì không đúng hoặc không phù hợp để gây hiểu nhầm thì mong các bạn thông cảm. Quỳnh Lê đã đứng trên bục giảng hơn 10 năm, nhưng trong môi trường của tarot thì mình là người mới. Mình không biết trong các trải bài mình có bộc lộ sự kiêu căng, ngạo mạn hay thiếu sự khiêm nhường hay không, nhưng nếu có thì mình sẽ xét lại và sửa đổi. Chỉ riêng phong cách làm việc và dấu ấn cá nhân của mình thì mình không thể thay đổi. Vài điều chia sẻ trong một buổi sáng không có giờ dạy. Thân ái chào các bạn!

trích fb Lưu Hòa An
    TRUNG TÂM GIA SƯ QUỐC KHÁNH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0868.710.722
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *