0868.710.722 Chat facebook Z Chat zalo

BỨC THƯ TÌNH ĐẦU TIÊN

Em ạ! Em là bình yên của anh. Sự ngọt ngào, thấu hiểu của em khiến anh thấy bình yên. Anh bỗng nhớ da diết những ngày thơ bé, những ngày được sống bên cha mẹ, tận hưởng những êm đềm của tuổi thơ. Anh bỗng thấy mình như con chim muốn ngừng bay, trú nơi một cành cây sau một ngày bay mệt mỏi.

Anh nói điều này em đừng giận nhé! Anh đã từng suy nghĩ rất nhiều. Anh nghĩ rằng, anh có nên vì em mà thay đổi không? Những gì anh đang có, có thể cho anh một cuộc sống không phải lo nghĩ gì nữa? Vậy anh có nên thay đổi không? Con đường đi về phía em xa dài và còn trắc trở. Nếu quyết tâm, anh sẽ phải đối mặt với việc xây lại từ đầu. Mà có thể, sự xây lại ấy anh sẽ trục trặc, thất bại, và có thể sẽ mất tất cả nữa.

Nhưng mỗi lần nghe em nói, ngắm vẻ dịu dàng của em anh tự hỏi: Anh sinh ra là một người đàn ông, đôi tay của anh, sức mạnh của anh có nên vì em không? Anh có thể dùng sức mạnh người đàn ông trong anh để bao bọc em không? Anh có thể ôm em vào lòng không? Anh đã suy nghĩ, và anh đã quyết định, anh sẽ vì em mà bắt đầu một lần nữa.

Em à! Bây giờ anh không ở gần em. Nhưng em có thể yên tâm là anh có thể tự lo cho mình thật tốt. Còn em, anh chỉ mong em vui, khỏe và đừng suy nghĩ nhiều. Mọi thứ anh đã sắp xếp. Em đừng lo gì cả…
    TRUNG TÂM GIA SƯ QUỐC KHÁNH

  • Địa chỉ 1: Phòng 402, 59 Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
  • Email: giasunhatgiaminh.vn@gmail.com
  • Website: www.giasunhatgiaminh.vn
  • Hotline: 0868.710.722
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *